Gội Đầu Dưỡng Sinh Massage Vai Cổ 50′

Giá dịch vụ: 158.000 đ

Nhiều người thường ngại ngần với việc gội đầu, di chuyển nhiều ngoài trời khiến da đầu bị bẩn, đau đầu… Trong trường hợp này, gội đầu dưỡng sinh chính là liệu pháp cơ bản mang lại cho mái tóc cũng như cơ thể bạn cơ hội được nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng, giảm tình trạng đau đầu. Vì thế đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm dịch vụ “Gội đầu dưỡng sinh kết hợp massage vai cổ” tại Spa Xanh Toàn Cầu với giá ưu đãi.

Trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tại Spa Xanh Toàn Cầu

Gội đầu dưỡng sinh là phương pháp gội kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh của phương Đông và các động tác gội để massage, xoa bóp các huyệt đạo nằm trên toàn bộ vùng đầu, vai, gáy, cổ và lưng theo dưỡng sinh. Gội đầu dưỡng sinh sẽ tập trung vào các huyệt trên mặt và đầu. Giúp bạn giảm các cơn đau đầu hành hạ và khỏe khoắn hơn. Sử dụng phương pháp gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp cơ thể thư giãn, xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng tích tụ trong công việc và cuộc sống.

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh kết hợp massage thư giãn cổ vai gáy, sử dụng sản phẩm thảo mộc chiết xuất từ các loại thảo mộc từ thiên nhiên, vừa làm giảm các cơn đau đầu, giúp cho đầu óc thư thái vừa giúp mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe mượt mà hơn. Kết hợp với đó là các bước chăm sóc massage cổ vai gáy giúp giảm đau nhức mỏi mệt và lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Quy trình thực hiện: 50’
Trên cơ sở các nguyên tắc dưỡng sinh của phương Đông, quy trình dịch vụ làm sạch đầu được kết hợp với massage trị liệu cho toàn bộ vùng đầu, vai, gáy, cổ và lưng dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh Trung Hoa.